1
Bạn cần hỗ trợ?

Lá House

CAFEBIZ ĐƯA TIN: LÁ HOUSE CUNG CẤP GEL RỬA TAY SẠCH KHUẨN CHỈ THU PHÍ 7000 ĐỒNG/CHAI CHO CỘNG ĐỒNG GIỮA TÂM BÃO CORONA
Feb,12 2020

Lá House bán trợ giá gel rửa tay - Hành động đẹp của thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam trong tâm bão Corona.

Lá House cung cấp gel rửa tay sạch khuẩn chỉ thu phí 7.000 đồng/chai cho cộng đồng giữa tâm bão Corona

Lá House cung cấp gel rửa tay sạch khuẩn chỉ thu phí 7.000 đồng/chai cho cộng đồng giữa tâm bão Corona - Ảnh 1.

Hình ảnh người dân đông đúc xếp hàng nhận Gel tại cửa hàng Lá House Quận 1

Vừa qua, tại cửa hàng Lá House 88 Mạc Thị Bưởi, Quận 1 và Lầu 1 Crescent Mall Quận 7 đã diễn ra chương trình phát Gel rửa tay cho cộng đồng. Đây là đợt đầu tiên Lá House phát tặng với số lượng hơn 10,000 chai Gel (trợ giá giá 7000đ/ chai 60 ml) nhằm góp phần chung tay giúp đỡ, chia sẻ cho mọi người trong tâm bão Corona đang ngày càng bùng phát. Thông tin cập nhật mới nhất, từ chiều nay, Lá House sẽ có đợt phát tặng Gel thứ 2 tại hai địa điểm cửa hàng.

Lá House cung cấp gel rửa tay sạch khuẩn chỉ thu phí 7.000 đồng/chai cho cộng đồng giữa tâm bão Corona - Ảnh 2.

Hình ảnh người dân đông đúc xếp hàng nhận Gel tại cửa hàng Lá House Quận 7

Khi được hỏi vì sao có mức giá tốt như vậy trong khi Lá House có thể bán giá cao hơn 7000đ để không phải bù chi phí quá nhiều, đại diện Lá House là chị Bích Tuyền – Trưởng phòng kinh doanh chia sẻ: "Thực tế, 7000đ/ chai gel 60ml chỉ mới là chi phí bao bì, chúng tôi có thể bán giá cao hơn trong lúc thị trường khan hiếm, hầu như không thể mua vì khắp nơi đều treo bảng hết hàng nhưng Lá House làm điều này không vì lợi ích kinh doanh hay lợi nhuận, chúng tôi muốn chung tay chia sẻ cũng như góp sức với cộng đồng vào việc đầy lùi dịch bệnh trong lúc này".

Lá House là thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam được xem là tiên phong trong việc đầu tư nhà máy, trang thiết bị để chủ động trong việc sản xuất sản phẩm, luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Lá House sử dụng nguồn nguyên liệu được nhập khẩu chính ngạch từ Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản... Tất cả các sản phẩm, dù là sản phẩm Gel rửa tay sử dụng để tặng, đều được phòng R&D nghiên cứu kỹ lưỡng. Mỗi sản phẩm, trước khi đưa đến tay khách hàng đều thông qua sự kiểm tra của phòng QA và có giấy chứng nhận của Bộ Y tế.

Một khách hàng chia sẻ sau khi nhận được Gel: "Cầm 2 chai Gel rửa tay mà mình không thể tin rằng mình chỉ bỏ ra 7000đ/ chai 60ml, quá rẻ cho một sản phẩm chỉnh chu và chất lượng như vậy. Lá House đã làm một điều rất đẹp, san sẻ chi phí, chỉ phụ thu chi phí bao bì, mang một sản phẩm hữu ích trao tặng cho cộng đồng trong lúc dịch bệnh đang cấp bách. Cảm ơn Lá House".

Lá House cung cấp gel rửa tay sạch khuẩn chỉ thu phí 7.000 đồng/chai cho cộng đồng giữa tâm bão Corona - Ảnh 3.

Theo thông tin của khách hàng đã trải nghiệm Gel rửa tay tại cửa hàng, Gel rửa tay Lá House chỉnh chu về hình thức, mùi thơm rất dễ chịu, mang lại cảm giác mềm da tay.

Hiện tại, Lá House vẫn đang tiếp tục chương trình "Tặng Gel rửa tay sạch khuẩn" tại 2 địa điểm cửa hàng: 88 Mạc Thị Bưởi, Q.1, và cửa hàng tại Q7, lầu 1, Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên.

Nguồn:https://cafebiz.vn/la-house-cung-cap-gel-rua-tay-sach-khuan-chi-thu-phi-7000-dong-chai-cho-cong-dong-giua-tam-bao-corona-20200212110232798.chn

Kênh youtube
LÁ PARFURM RA MẮT BST NƯỚC HOA
Thảo luận