ASTAXANTHIN LÀ GÌ?

Đăng bởi Phạm Nguyễn Kim Duyên vào lúc 05.12.2021

Tiến sĩ Joshua Zeichner, giám đốc Nghiên cứu Mỹ phẩm và Lâm sàng trong Da liễu tại Bệnh viện Mount Sinai giải thích: “Astaxanthin là một chất chống oxy hóa mạnh gọi là carotenoid, được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm khác nhau. Nó tự nhiên có màu đỏ/ cam tươi, và hàm lượng cao trong cá hồi là nguyên nhân tạo nên màu sắc của nó. Nó cũng được tìm thấy trong một số dạng tảo đỏ.”

Như vậy, Astaxanthin, một xanthophyll carotenoid, là một chất chuyển hóa thứ cấp được tổng hợp tự nhiên bởi một số vi khuẩn, vi tảo và nấm men.

Các chất chống oxy hóa được nhóm theo các đặc tính riêng biệt của chúng thành "họ", được gọi là carotenoid. Carotenoid là những chất chịu trách nhiệm tạo ra màu sắc tươi sáng cho thực phẩm màu đỏ và cam. Nhưng, quan trọng hơn, chúng có liên quan đến những lợi ích về da liễu và sức khỏe con người.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng khả năng chống oxy hóa của Astaxanthin mạnh hơn nhiều so với Vitamin. Joshua Zeichner: “Astaxanthin chứa nhiều chất chống oxy hóa hơn đáng kể so với các siêu thực phẩm khác, mạnh hơn từ 10 đến 100 lần so với các carotenoid khác như beta-carotene và lycopene, và thậm chí có thể mạnh hơn đáng kể so với vitamin C và vitamin E”.

Mặc dù vitamin A và beta-carotene là hai trong số các carotenoid được biết đến nhiều nhất, nhưng Astaxanthin, một chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ biển được tìm thấy trong cá hồi, đã được phong là "Vua của các loại Carotenoid". Đó là bởi vì Astaxanthin mạnh gấp 5 lần so với beta-cảotene và mạnh hơn gấp 6.000 lần so với vitamin C, hơn 1000 ln vitamin E, 800 lần so vi CoQ10.

Thêm vào đó, không giống như các carotenoid trong họ, các carotenoid khác, trong một số điều kiện nhất định, chẳng hạn như nồng độ cao, có thể hoạt động như một chất oxy hóa thay vì chất chống oxy hóa. Nhưng đối với Astaxanthin sẽ không mang lại bất kỳ phản ứng trái ngược nào có hại cho làn da.

ASTALOCK - dòng sản phẩm signature của Lá House với thành phần chính là Aataxanthin kết hợp cùng Hyaluronic Acid thẩm thấu trực tiếp và nuôi dưỡng sâu làn da đến tận tầng hạ bì, phục hồi và tái tạo làn da mạnh mẽ nhất. Những hoạt chất quý giá từ thiên nhiên có trong ASTALOCK chính là nguồn dinh dưỡng dồi dào, nuôi da khoẻ mạnh, săn chắc, giảm các vết sạm nám, sáng đều màu da, căng mọng và tươi trẻ.

ASTALOCK được khuyến khích cho mọi lứa tuổi, mọi loại da và đặc biệt có lợi cho những người có làn da bị tổn thương, da nhạy cảm. Đặc biệt, với làn da bị tổn thương do nhiễm hóa chất, xâm lấn từ thủ thuật laser, lăn kim,… ASTALOCK như một biện pháp phục hồi, chữa lành và tái tạo thiên nhiên hiệu quả và lành tính. Những tổn thương nhanh chóng phục hồi và trả lại nền da khỏe mạnh như ban đầu.

Sử dụng ASTALOCK chính là lựa chọn thông minh và xứng đáng nhất hiện nay để níu giữ thanh xuân làn da. Hãy kết nối ngay với team Lá m.me//lahouse2013 để được tư vấn chi tiết về bộ sản phẩm này nhé! 

Bạn đang xem: ASTAXANTHIN LÀ GÌ?
Bài trước Bài sau
popup

Quantity:

Total:

article