CHI TIỀN CHO COLLAGEN XỨNG ĐÁNG VỚI SỨC KHỎE VÀ LÀN DA, ĐỪNG BỎ QUA NHỮNG THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY!

Đăng bởi Phạm Nguyễn Kim Duyên vào lúc 16.07.2021

Collagen rộ lên những năm gần đây và là sản phẩm không chỉ dành cho chị em phụ nữ mà ngay cả đàn ông cũng quan tâm. Hiểu và lựa chọn Collagen để chúng ta chi tiền cho nó xứng đáng với sự đầu tư cũng như mang lại hài lòng về kết quả. Đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé. 


 
Khi cơ thể bạn già đi, nó sẽ mất đi collagen. Đến tuổi 40, bạn có thể mất tới 1% lượng collagen trong cơ thể mỗi năm. Mất protein là một trong những lý do tại sao da của bạn mất cấu trúc và bắt đầu nhăn khi bạn già đi. Nó cũng có thể ảnh hưởng đến sức mạnh của xương, khớp... 

Collagen là một loại protein trong cơ thể bạn tạo nên nhiều mô và cơ quan. Bổ sung protein có thể giúp duy trì sức khỏe làn da, khối lượng cơ, xương và khớp. Nói thế để hiểu sự thiếu hụt Collagen trong cơ thể là quy luật rất tự nhiên và việc bổ sung Collagen bằng thực phẩm, thực phẩm chức năng là cần thiết. Nhiều nghiên cứu chỉ ra, sau 25 tuổi cần phải bổ sung collagen. Nhưng lựa chọn Collagen nào thích hợp và tốt ?!


 
Trên thị trường hiện nay có 3 loại Collagen phổ biến, mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng nhưng tựu chung các chuyên gia, bác sĩ có sự phân tích trên cơ sở khoa học và phân cấp các loại Collagen như sau: 
 
Collagen dạng bột 
Đây là dạng Collagen ưu việt nhất hiện nay. Đặc biệt là collagen thuỷ phân từ cá, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra đây là loại collagen dễ thẩm thấu vào cơ thể và cho hiệu quả vượt trội bởi độ sạch & tinh khiết của nó. 
 
Collagen dạng bột cũng được các chuyên gia, bác sĩ khuyên dùng bởi sự an toàn, mức độ hiệu quả. Đặc biệt là collagen thuỷ phân từ cá bởi sự thẩm thấu, khả năng hấp thụ cao hơn collagen bình thường.
 
Tuy nhiên, collagen dạng bột khó mua trên thị trường, tìm được thương hiệu uy tín với sản phẩm chất lượng không phải dễ dàng khi những năm gần đây, nhu cầu về thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe và làn da được săn đón. Nhu cầu rất lớn và nguồn cung ứng chất lượng có hạn! 


 
Đây cũng là dạng Collagen Lá House sử dụng cho sản phẩm của mình. Super Collagen Amino Vitamin C+ & Super Collagen Gluta Q10 là dạng bột nguyên chất, 100% từ cá với nguyên liệu nhập khẩu từ Nhật Bản, được cấp phép và có hồ sơ minh bạch với hàm lượng cao, đến 5000mg là con số ấn tượng so với các loại khác trên thị trường. Cùng với các acid amin khác, Collagen Lá House mang lại hiệu quả cao về sự thay đổi của làn da, mái tóc, xương khớp, tim mạch, đặc biệt là tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch cơ thể. 

Tuy nhiên, Collagen dạng bột cũng có yếu điểm, đó chính là khó uống hơn các loại khác. Dĩ nhiên, những gì nguyên chất, tốt cho sức khoẻ đều không dễ dàng bắt vị. Liệu, Collagen Lá House có dễ uống?!

Tất nhiên là khó uống với nước lọc với một số người, tuy nhiên người dùng có thể sử dụng collagen dạng bột Lá House để pha chế cùng các loại nước hoa quả để tăng cường được hiệu quả sử dụng mà không ảnh hưởng đến chất lượng, mùi vị của sản phẩm.
 


Collagen dạng viên 
Là bột Collagen + bột tá dược + bột bao phủ viên bảo quản. Đây là dạng được nhiều người chọn lựa bởi giá thành rẻ hơn đồng thời dễ dàng mang đi, sử dụng. Tuy nhiên, hàm lượng Collagen trong mỗi viên bị hạn chế, cao nhất tầm 500mg/viên. Bạn phải bổ sung khá nhiều viên uống trong ngày tuỳ vào làn da và nhu cầu thực tế của cơ thể. Điểm nhược của Collagen dạng viên nén là cần có thời gian để hòa tan nên hiệu quả mang lại sẽ lâu và chậm hơn. 

 

Collagen dạng nước
Đơn giản là bột Collagen + nước + hương vị + hương liệu tạo mùi như mùi dâu, cam… Đây cũng là loại được nhiều người chọn lựa bởi hiệu quả ổn (chỉ sau Collagen dạng bột), dễ dàng mua hơn. Tuy nhiên, Collagen dạng nước có nhược điểm đó là giá thành cao, khó uống và khó bảo quản.

Tùy vào nhu cầu và ngân sách để bạn có thể lựa chọn cho mình loại Collagen phù hợp. Hy vọng thông tin trên hữu ích đến bạn nhé.

Cần sự tư vấn hoặc bất kỳ hỗ trợ nào, hãy gửi tin nhắn đến team Lá nhé. m.me//lahouse2013
 
 
 
 
 
 

Bạn đang xem: CHI TIỀN CHO COLLAGEN XỨNG ĐÁNG VỚI SỨC KHỎE VÀ LÀN DA, ĐỪNG BỎ QUA NHỮNG THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY!
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: