COME, TRAVEL WITH LÁ - SET DƯỠNG DA THEO NHU CẦU

Đăng bởi Phạm Nguyễn Kim Duyên vào lúc 26.04.2022

TẶNG TÚI VẢI LINEN ĐỘC QUYỀN + 02 NƯỚC HOA cho hoá đơn từ 1tr600!

Một cảm giác mà ai cũng trải qua: "Ngồi trước vali hành lý và băn khoăn không biết nên chiết loại mỹ phẩm nào mang theo cho đủ, cho vừa?". Mọi thứ sẽ được đơn giản hóa ngay lập tức sau gợi ý Travel Kit xinh xắn, nhỏ gọn nhưng lại đầy đủ chu trình dưỡng da chuyên sâu của Lá!

Lá có 3 lựa chọn các set dưỡng da được gói gọn trong túi vải linen siêu tiện dụng:

SET DƯỠNG DA THEO NHU CẦU

- Lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân để tạo thành set.

- Nhận ngay BỘ QUÀ tặng bao gồm: 1 túi vải linen và 2 nước hoa LÁ Parfum 3ml mùi Rosee (nữ) và Blue (nam).

- Giá: từ 1,600,000đ

SET DƯỠNG TRẮNG DA

- Bộ sản phẩm bao gồm: Srm bùn khoáng + Tinh chất AstaLock + Kem đêm Herbal White + Kem ngày DD Cream SPF60 PA+++ và Son dưỡng môi pH.

- Nhận ngay BỘ QUÀ tặng bao gồm: Túi linen phiên bản giới hạn Toner All Natural 30ml Nước hoa LÁ Parfum 3ml mùi Rosee (nữ) và Blue (nam).

- Giá: 2,375,000đ

SET DƯỠNG DA TRỊ MỤN

- Bộ sản phẩm bao gồm: Srm bùn khoáng + Serum Acne Control + Kem đêm Acne Control - Kem ngày DD Cream SPF60 PA+++ 10ml và son dưỡng môi pH.

- Nhận ngay BỘ QUÀ tặng bao gồm: Túi linen phiên bản giới hạn Toner Acne Control 30ml Nước hoa LÁ Parfum 3ml mùi Rosee (nữ) và Blue (nam).

- Giá: 2,095,000đ

BỘ QUÀ TẶNG ĐỘC QUYỀN TỪ LÁ

- Túi vải linen được thiết kế tinh giản, mộc mạc với kích thước 21x25cm giúp bạn dễ dàng chứa tất cả các sản phẩm trong set và nằm gọn gàng trong hành lý. Chất vải thân thiện với môi trường; dây thừng rút xinh xắn cùng diện tích đáy mở rộng sẽ giúp những “bảo bối” của bạn nằm gọn và không rơi rớt trong suốt chuyến đi.

- Nước hoa LÁ Parfum 3ml mùi Rosee (nữ) và Blue (nam): với độ lưu hương bền bỉ lên đến 12 giờ, nước hoa LÁ Parfum sẽ cho bạn những trải nghiệm vượt trội về mùi hương hè này.

Nguyên liệu các sản phẩm Lá House đều được nhập khẩu chính ngạch châu Âu, Mỹ, Nhật Bản..., có đầy đủ hồ sơ chứng nhận an toàn và được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm lành tính cho mẹ bầu, cho con bú và trẻ dậy thì. Bao bì nhập khẩu đạt 0chuẩn FDA.

* Thời gian áp dụng: từ 22/4 đến hết 15/5.

* Không áp dụng cho sản phẩm Collagen.

* Không áp dụng đồng thời với Travel Kit da thường và da mụn.

Để kiểm chứng hiệu quả, Lá mời bạn đến ngay cửa hàng #88Mạc_Thị_Bưởi (Q1) và #Crescent_Mall (Q7) SOI DA MIỄN PHÍ trước - sau khi dùng sản phẩm, theo dõi hiệu quả sau thời gian dưỡng da theo chỉ số khoa học.

Link tham khảo trọn bộ sản phẩm Lá House, hãy sử dụng kết hợp nhiều sản phẩm để giải quyết triệt để các vấn đề về da, tái cấu trúc và dung dưỡng làn da tối ưu: https://bit.ly/36LoiH0

Để được tư vấn chi tiết và đặt hàng, mời bạn nhắn tin đến team Lá để được hỗ trợ nhé: m.me//lahouse2013

Bạn đang xem: COME, TRAVEL WITH LÁ - SET DƯỠNG DA THEO NHU CẦU
Bài trước Bài sau
popup

Quantity:

Total:

article