ĐẨY LÙI TÌNH TRẠNG RỤNG TÓC SAU 3 TUẦN CHỈ VỚI LOẠI SERUM NÀY

Đăng bởi Dung MKT 4/2023 vào lúc 23.10.2023

Bạn có biết? Hơn 70% phụ nữ trên thế giới đang gặp phải tình trạng rụng tóc mỗi ngày.

Nhưng một nửa số đó vẫn chưa thực sự tìm kiếm giải pháp hiệu quả cho đến khi đường chân tóc hiện ra rõ hơn, tóc trở nên thưa mỏng hơn. 

KHẮC PHỤC NGAY TÌNH TRẠNG RỤNG TÓC

Rụng tóc không chỉ ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài của bạn mà còn ảnh hưởng đến sự tự tin khi giao tiếp. Khi tình trạng đã trở nên thực sự nghiêm trọng, cần rất nhiều tiền bạc và thời gian để khôi phục lại như ban đầu, và thậm chí là không thể! 

Vậy nên hãy NGĂN RỤNG TÓC NGAY KHI CÒN SỚM với serum ngăn ngừa rụng tóc TONIC. Sở hữu bảng thành phần dưỡng chất quý giá giúp thấm sâu vào da đầu và chân tóc, cải thiện khả năng hấp thu dinh dưỡng da đầu, cung cấp nguồn dưỡng chất thiết yếu giúp tóc khỏe và ngăn rụng tóc hiệu quả. 

Không bao giờ là quá sớm để bắt đầu chăm sóc và bảo vệ mái tóc, chỉ cần bắt tay vào thực hiện ngay từ bây giờ. Dùng trực tiếp lên da đầu tại ba điểm vàng ở và các vị trí rụng nhiều, bạn sẽ thấy rõ hiệu quả giảm gãy rụng chỉ sau 24h. Sử dụng đều đặn mỗi sáng và tối, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt khi theo dõi tình trạng hư tổn của tóc, tóc mọc lại nhanh, sợi tóc bóng mượt và da đầu được khắc phục rõ rệt chỉ với 3 tuần sử dụng.

BẢNG THÀNH PHẦN CỦA SERUM NGĂN NGỪA RỤNG TÓC HAIR RECOVERY 

SERUM NGĂN NGỪA RỤNG TÓC HAIR RECOVERY với chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn và hiệu quả cho người sử dụng kể cả bà mẹ mang thai và cho con bú. Nguồn nguyên liệu được nhập khẩu chính ngạch từ Pháp và Thụy Sỹ... được sự chấp thuận của Bộ Y tế.

Poria cocos and phragmites extract - Chiết xuất nấm phục linh và cây sậy giúp giảm viêm và phục hồi cho da đầu.

Milk Protein - Chiết xuất từ sữa thủy phân cung cấp dưỡng chất, nuôi dưỡng nang tóc khỏe, cải thiện kết cấu tóc nhanh chóng, giúp tóc chắc khỏe, dưỡng bóng tóc.

Beta Vulgaris Root Extract - Chiết xuất củ cải đường cung cấp các dưỡng chất rất cần thiết cho mái tóc, nuôi tóc khỏe từ tận tế bào.

Saccharide Isomerate - Chiết xuất mía giúp nuôi dưỡng tóc suôn mượt, chắc khỏe, hạn chế tình trạng tóc khô rối do thiếu dưỡng.

Hydrolyzed Corn Starch - Chiết xuất bắp giúp nuôi dưỡng tóc, giảm tóc gãy rụng hiệu quả, giữ màu, dưỡng ẩm cho tóc chống lại nhiệt độ từ bên ngoài.

Citric Acid - Chiết xuất từ Chanh với hàm lượng vitamin C cao, cùng với các thành phần axit tự nhiên cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng, loại bỏ dầu nhờn trên da đầu, giúp tăng sức khỏe và sự phát triển cho sợi tóc, ngăn ngừa rụng tóc và kích thích mọc tóc.

Bạn bị rụng tóc, tóc xơ yếu - hãy thử Tonic! Hiệu quả thấy được ngay sau lần đầu tiên, tóc giảm rụng chỉ sau 24h. 98% người dùng cho biết tình trạng hư tổn của tóc, tóc mọc lại nhanh và da đầu được khắc phục chỉ với 3 tuần sử dụng nhờ vào các tinh chất tác động trực tiếp vào nang tóc.

Bạn đang xem: ĐẨY LÙI TÌNH TRẠNG RỤNG TÓC SAU 3 TUẦN CHỈ VỚI LOẠI SERUM NÀY
Bài trước Bài sau
popup

Quantity:

Total:

article