GIẢI PHÁP NGĂN NGỪA RỤNG TÓC, PHỤC HỒI VÀ MỌC TÓC SAU 3 TUẦN

Đăng bởi Dung MKT 4/2023 vào lúc 30.09.2023

Khi tóc đã ở tình trạng gãy rụng quá nhiều khiến bạn cực kì stress? Lời khuyên hàng đầu của các chuyên gia, lựa chọn sản phẩm chăm sóc có khả năng tác động vào gốc chân tóc, nang tóc và tim tóc như SERUM ngăn ngừa rụng tóc. Bất kể dù là nguyên nhân gì, nó cũng cho hiệu quả GIẢM RỤNG NGAY LẦN ĐẦU DÙNG và TÁI MỌC TÓC khi duy trì sử dụng từ 3 tuần trở lên!

SỰ ƯU VIỆT CỦA SERUM NGĂN NGỪA RỤNG TÓC HAIR RECOVERY

Sản phẩm nói KHÔNG VỚI CHẤT LÀM ĐẶC, LÀM SÁNH, nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên - những thành phần có lợi cho nhu cầu chăm sóc từ cơ bản. Bằng phương pháp cải tiến và hiện đại, Tonic với thành phần chính gồm Axit - A Hydroxy và protein sữa chiết xuất từ thực vật như mía - chanh - táo có tác dụng cải thiện cấu trúc tóc, cải thiện các tầng của tim tóc, mật độ tái mọc tóc nhanh đồng thời kéo dài chu kỳ tăng trưởng của sợi tóc.

Serum ngăn ngừa rụng tóc có kết cấu dạng nước, thẩm thấu nhanh vào chân và nang tóc, công dụng mang đến ngoài mong đợi từ kháng viêm da đầu đến chăm sóc nâng cao như ngăn ngừa lão hóa tế bào tóc, kích thích nang tóc phát triển cho bạn sự chăm sóc toàn diện - Mái tóc dày và dài, bóng mượt, tránh được hiện tượng bết hay gàu ở chân tóc.

4 TÁC ĐỘNG CỦA SERUM NGĂN NGỪA RỤNG TÓC HAIR RECOVERY LÊN TÓC CỦA BẠN

Bất kể dù là nguyên nhân gì, nó cũng cho hiệu quả GIẢM RỤNG NGAY LẦN ĐẦU DÙNG và TÁI MỌC TÓC khi duy trì sử dụng từ 3 tuần trở lên! Serum ngăn ngừa rụng Tóc mang đến cho bạn 4 tác động trên tóc:

- Thúc đẩy giai đoạn phát triển của tóc.

- Chống lão hoá tế bào tóc – da đầu, kháng viêm da đầu, chống hình thành gàu

- Cải thiện tim tóc (Papilla), làm dày tóc mỏng, tóc bạc màu

- Thúc đẩy tái tạo tế bào trên da đầu cho sợi tóc trở nên dày hơn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Bước 1: Gội đầu để làm sạch tóc và da đầu. Để đạt hiệu quả tốt thì thời gian gội đầu nên cách nhau một ngày, trung bình một tuần 3 lần một tuần.

Bước 2: Làm khô tóc và da đầu để tăng hiệu quả thẩm thấu cho Serum.

Bước 3: Rẽ đường ngôi của tóc ra và nhỏ TONIC trực tiếp lên sát da đầu, vùng chân tóc đồng thời dùng các đầu ngón tay mát - xa nhẹ nhàng cho Serum được hấp thụ hoàn toàn. Nên sử dụng ít nhất là 2 ống Serum cho mỗi lần bôi và đảm bảo chúng được bôi hết toàn vùng da đầu để đạt được hiệu quả mong đợi.

Bước 4: Để khô da đầu và theo dõi hiệu quả của sản phẩm.

Hiệu quả đã được kiểm chứng qua khách hàng dùng TONIC sau 3 tuần sử dụng

Bạn đang xem: GIẢI PHÁP NGĂN NGỪA RỤNG TÓC, PHỤC HỒI VÀ MỌC TÓC SAU 3 TUẦN
Bài trước Bài sau
popup

Quantity:

Total:

article