NỖI LO RỤNG TÓC Ở GIỚI TRẺ

Đăng bởi Dung MKT 4/2023 vào lúc 29.10.2023

Điều đáng lo ngại ở các bạn trẻ khi tuổi chỉ mới hơn 20 nhưng tóc đã rơi vào tình trạng thưa dần, rụng tóc và yếu hẳn đi. Nguyên nhân là gì và đâu là giải pháp để giúp cho các bạn thoát khỏi tình trạng này?

NGUYÊN NHÂN GÂY RỤNG TÓC

Stress có thể làm gián đoạn quá trình mọc tóc bằng cách đưa tóc thoát khỏi giai đoạn mọc sớm hơn. Lâu dần, có thể dẫn đến tóc mỏng, thưa do lượng lớn tóc bị rụng trong khi tóc mới chưa kịp mọc.

Chế độ ăn uống không lành mạnh, thiếu khoa học cũng là nguyên nhân gây rụng tóc. Những món ăn nhiều dầu mỡ là tác nhân gây nên tình trạng kích thích tuyến bã nhờn ở nang tóc hoạt động nhiều hơn, dẫn đến chân tóc bị bít tắc, dễ rụng. Ngoài ra, thói quen ăn kiêng, ép cân nghiêm ngặt cũng dễ dẫn đến tình trạng thiếu chất, khiến tóc không được nuôi dưỡng đầy đủ.

Việc sử dụng hóa chất hoặc thiết bị nhiệt lên tóc quá thường xuyên cũng là lý do tóc nhanh chóng hư tổn, chân tóc yếu, dễ gãy rụng. Bạn chỉ nên sử dụng các hóa chất làm đẹp tóc khoảng 6 tháng/ lần và nên bổ sung dưỡng chất thiết yếu để bảo vệ mầm tóc, hạn chế tình trạng tóc bị lão hóa sớm.

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN NGĂN NGỪA RỤNG TÓC

Điều cần thiết yếu ngay bây giờ là bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng như (Ngũ cốc, các loại rau - củ - quả, vitamin tổng hợp...) ngoài ra cần kết hợp thêm các bài thể thao để đẩy lùi tóc rụng. Điều đặc biệt, bạn muốn quá trình phục hồi được nhanh hơn thì không thể nào bỏ qua serum ngăn ngừa rụng tóc TONIC.

Serum Ngăn Ngừa Rụng Tóc Hair Recovery với nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên nhập khẩu chính ngạch từ Pháp và Thụy Sỹ... được sự kiểm duyệt của Bộ Y tế, giúp bạn giảm ngay #rụng_tóc sau 24h sử dụng - Kích thích mọc tóc từ tuần thứ 3.

Thành phần Axit - A Hydroxy và các chiết xuất từ thực vật có tác dụng cải thiện cấu trúc tóc, cải thiện tim tóc, làm dày tóc mỏng, mật độ tái mọc tóc nhanh đồng thời kéo dài chu kỳ tăng trưởng của sợi tóc, kháng viêm da đầu và chống lão hoá tế bào tóc, chống bạc tóc.

 

Bạn đang xem: NỖI LO RỤNG TÓC Ở GIỚI TRẺ
Bài trước Bài sau
popup

Quantity:

Total:

article