NỖI LO RỤNG TÓC SAU SINH

Đăng bởi Dung MKT 4/2023 vào lúc 15.10.2023

Giai đoạn mang thai và nuôi con quả thực khó khăn với phụ nữ bởi những thay đổi tâm lý và nội tiết cộng thêm áp lực khiến chúng ta gặp phải rất nhiều vấn đề về sức khỏe và sắc đẹp. Trong đó, rụng tóc sau sinh có lẽ là tình trạng mẹ bỉm sữa phải đối mặt nhiều nhất.

Mái tóc trước đây vốn được khen ngợi là dày khỏe – đang ngày càng mỏng và xơ rối khiến mẹ bỉm sữa trở nên lo lắng và stress hơn. Nhưng khoảng thời gian này sẽ nhanh qua khi bạn bớt lo âu khi bạn tìm đúng phương pháp riêng cho mình! Sau đây Lá sẽ gợi ý những phương pháp góp phần giúp giảm rụng tóc nhé!

1. Thay đổi thực đơn

Hãy bổ sung những thực phẩm giàu dưỡng chất cho tóc như Cá, Trứng, Sữa,... Uống đủ lượng nước cơ thể cần và ăn nhiều rau củ. Ngoài ra bạn cần bổ sung những thực phẩm chức năng để giúp cải thiện nhanh hơn vấn đề rụng tóc như Collagen, Vitamin E, Omega 3,... 

2. Một số phương pháp chăm sóc tóc

- Hạn chế gội đầu thường xuyên, chỉ nên gội đầu cách ngày.

- Không chải khi tóc còn ướt

- Không đi ra ngoài nắng khi tóc còn ướt

- Tẩy tế bào chết cho da đầu

- Đừng chỉ gội đầu không mà còn dùng thêm dầu xả bạn nhé!

3. Sử dụng Serum Ngăn Ngừa Rụng Tóc Hair Recovery 

Serum với nguồn nguyên liệu là các chất chiết xuất từ Mía, Táo, protein sữa được nhập khẩu chính ngạch từ Pháp và Thụy Sỹ... được sự chấp thuận của Bộ Y tế.

Serum có dạng lỏng, điều này dễ dàng cho sự hấp thụ tinh chất một cách tối ưu của da đầu, đem lại hiệu quả vượt trội. Bạn có vấn đề về tóc hay đơn giản muốn dung dưỡng da đầu và nang chân tóc khỏe mạnh, đây chắc chắn là sản phẩm cần có!

Sản phẩm an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

 

Bạn đang xem: NỖI LO RỤNG TÓC SAU SINH
Bài trước Bài sau
popup

Quantity:

Total:

article