VÌ ĐÂU SERUM NGĂN NGỪA RỤNG TÓC HAIR RECOVERY MANG LẠI HIỆU QUẢ KHÁC BIỆT?

Đăng bởi Dung MKT 4/2023 vào lúc 25.06.2023

98% Khách hàng cảm nhận hiệu quả sau khi kiên trì sử dụng 3 tuần! Vậy vì đâu mà Serum Ngăn Ngừa Rụng Tóc Hair Recovery thật sự khác biệt? Lá House sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn ngay sau đây:

1. Nhờ vào thành phần thiên nhiên ưu việt

Lá House chú trong nguồn nguyên liệu nhập khẩu chất lượng. Bởi nguồn nguyên liệu chất lượng sẽ đóng góp rất lớn vào việc tạo ra một sản phẩm chất lượng. Serum Ngăn Ngừa Rụng Tóc Recovery với nguyên liệu đầu vào được nhập khẩu chính ngạch từ Mỹ, Đức, Nhật,... được sự chấp thuận của Bộ Y Tế. 

Cùng Lá House check thử bảng thành phần chủ đạo nhé!

  • Chiết Xuất Nấm Phục Linh giúp làm giảm gãy rụng tóc.
  • Chiết Xuất Cây Sậy giúp dưỡng ẩm da đầu.
  • Chiết Xuất Rễ Củ Dền giúp dưỡng ẩm tự nhiên cho tóc và da dầu, giúp tóc trông dày hơn.
  • Protein Sữa giúp cho tóc chắc khỏe, giúp làm giảm gãy rụng tóc, giúp tóc trông dày hơn.
  • Vitamin B8 giúp làm giảm gãy rụng tóc, giúp tóc trông dày hơn.
  • Vitamin B5 giúp tóc chắc khỏe hơn.

2. Nhờ vào công thức đặc biệt

Sản phẩm đã dày công nghiên cứu và thử nghiệm suốt thời gian dài trước khi cho ra mắt sản phẩm. Hair Recovery Serum hoạt động theo phương pháp điều trị trực tiếp, dưỡng da đầu + chân tóc, tác động trực tiếp vào tim tóc. Các hoạt chất - chiết xuất thiên nhiên thế hệ như Nấm Phục Linh - Cây Sậy - Rễ Củ Dền - Protein Sữa - Vitamin B5,... xâm nhập vào nang tóc, thúc đẩy tăng cường các tế bào chủ chốt và các thành phần ngoại bào quan trọng như Axit Hyaluronic, cải thiện các Protein cơ bản của da như Collagen và Elastin, cải thiện các tầng của tim tóc, kéo dài chu kỳ tăng trưởng của sợi tóc, giảm tình trạng khô, rụng tóc một cách hiệu quả. 

Hiệu quả đã được kiểm chứng: 

Bạn bị rụng tóc, tóc xơ yếu - hãy thử Tonic! Hiệu quả thấy được ngay sau lần đầu tiên, tóc giảm rụng chỉ sau 24h. 98% người dùng cho biết tình trạng hư tổn của tóc, tóc mọc lại nhanh và da đầu được khắc phục chỉ với 3 tuần sử dụng nhờ vào các tinh chất tác động trực tiếp vào nang tóc.
 


 

 

 

Bạn đang xem: VÌ ĐÂU SERUM NGĂN NGỪA RỤNG TÓC HAIR RECOVERY MANG LẠI HIỆU QUẢ KHÁC BIỆT?
Bài trước Bài sau
popup

Quantity:

Total:

article