1
Bạn cần hỗ trợ?

Lá House

BÁO DÂN TRÍ ĐƯA TIN: TỪ CHIỀU NAY LÁ HOUSE PHÁT GEL RỬA TAY DIỆT KHUẨN TRỢ GIÁ 7000 ĐỒNG
Feb, 12 2020

Giữa lúc thị trường khan hiếm, mặt hàng gel rửa tay khô đồng loạt tăng giá thì đây là một hành động mang ý nghĩa lớn của một thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam.

Từ chiều nay Lá House phát gel rửa tay diệt khuẩn trợ giá chỉ 7.000 đồng - 1

Tối ngày 05/02, trên con đường gần phố đi bộ Nguyễn Huệ, dòng người đông đúc tập trung về trước cửa hàng mỹ phẩm Lá House tại số 88 Mạc Thị Bưởi, Quận 1, là địa điểm đang tặng Gel rửa tay sạch khuẩn cho cộng đồng giữa tâm bão dịch bệnh Corona.

Dù thông báo phát Gel rửa tay lúc 7h tối nhưng từ 5h chiều, hàng trăm người đã tập trung về cửa hàng Lá House. Mọi người không chen chúc nhau, có ý thức xếp hàng, cho thấy nơi này đã có sự chuẩn bị chu đáo.

Từ chiều nay Lá House phát gel rửa tay diệt khuẩn trợ giá chỉ 7.000 đồng - 2

Theo chúng tôi quan sát, mặc dù là sản phẩm tặng (chỉ tính phụ phí bao bì là 8000 đồng cho một chai 100ml) nhưng chỉn chu về hình thức. Nhiều người đã vội tháo sản phẩm dùng ngay và cho biết thấy thích thú vì chất lượng.

Khi được hỏi vì sao có mức giá tốt như vậy trong khi thị trường khan hiếm, hầu như không thể mua vì khắp nơi đều treo bảng hết hàng, đại diện Lá House là chị Tuyết Ngân - Giám đốc nhãn hàng chia sẻ: "Lá House làm điều này không vì lợi ích kinh doanh hay lợi nhuận, chúng tôi muốn chung tay chia sẻ cũng như góp sức vào việc thiết thực nhất cho cộng đồng trong lúc này".

Một khách hàng cho hay "Mình mừng lắm vì tìm mua Gel hoài mà không được. Thật bất ngờ với cách chia sẻ này của Lá House. Mình dùng ngay khi nhận được. Gel thơm nhẹ, dễ chịu, thấm rất nhanh vào da, hình như có thêm dưỡng ẩm nên tay mình rất mềm khi thoa lên tay".

Lá House không chỉ phát tặng Gel rửa tay ở cửa hàng Quận 1 mà còn tặng cho khách hàng bên cửa hàng Quận 7. Thông tin được đăng tải trên Facebook của chị Thái Lê Ngọc Diệp - Người sáng lập ra thương hiệu mỹ phẩm Lá House.

Từ chiều nay Lá House phát gel rửa tay diệt khuẩn trợ giá chỉ 7.000 đồng - 3

Hiện tại, Lá House vẫn đang tiếp tục chương trình "Tặng Gel rửa tay sạch khuẩn" tại 2 địa điểm cửa hàng: 88 Mạc Thị Bưởi, Q.1, và cửa hàng tại Q7, lầu 1, Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên.

Nguồn: https://dantri.com.vn/doi-song/tu-chieu-nay-la-house-phat-gel-rua-tay-diet-khuan-tro-gia-chi-7000-dong-20200210200158819.htm