1
Bạn cần hỗ trợ?

Lá House

KHAI TRƯƠNG SHOWROOM MỸ PHẨM LÁ HOUSE TẠI TRUNG TÂM QUẬN 1
Jan, 15 2020

Tháng 04/2018, công ty TNHH Nàng Lá chính thức khai trương showroom Lá House tại địa chỉ 88 Mạc Thị Bưởi, Phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM. Toạ lạc tại vị trí trung tâm mua sắm sầm uất bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh như một lời khẳng định về chất lượng cũng như sự phát triển không ngừng của thương hiệu.

Showroom Lá House tại địa chỉ 88 Mạc Thị Bưởi, Phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM

Showroom Lá House tại địa chỉ 88 Mạc Thị Bưởi, Phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM

Sự kiện khai trương showroom chính thức cũng có thể được xem như một lời khẳng định chất lượng cũng như thể hiện được định hướng phát triển bền vững của thương hiệu mỹ phẩm Lá House, hướng đến dòng mỹ phẩm thiên nhiên đạt chất lượng quốc tế mang thương hiệu Việt.

Với vị trí thuận tiện ngay tại trung tâm thành phố giúp Lá House mở rộng chất lượng phục vụ, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm dòng mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng, đã được kiểm chứng.

Khi đến showroom, khách hàng được trải nghiệm miễn phí dịch vụ soi da bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, qua đó giúp khách hàng hiểu rõ tình trạng da của mình để lựa chọn được sản phẩm chăm sóc da phù hợp nhất. Đồng thời trải nghiệm trực tiếp với các sản phẩm dưỡng da của Lá House.