1
Bạn cần hỗ trợ?

Lá House

LÁ PARFUM - DIỆN MẠO MỚI CHO BST NƯỚC HOA 10ML - ĐẲNG CẤP, SANG TRỌNG HƠN!
Jan, 15 2020

Trong ngày 14/12 vừa qua, Lá Parfum có gì?

Diện mạo hoàn toàn mới của Lá Parfum tại cửa hàng Lá House thứ 2, tọa lạc tại tầng 2 (lầu 1) Crescent Mall Quận 7 - một trong những trung tâm thương mại sầm uất và lộng lẫy bậc nhất Nam Sài Gòn. Lá Parfum tự hào là một trong số ít brand nước hoa made in Vietnam góp mặt tại trung tâm thương mại nức tiếng này.

Crescent Mall Phase 2

Không chỉ dừng lại ở sự kiện khai trương, Lá Parfum còn ra mắt BST nước hoa 10 ml với bộ cánh hoàn toàn mới mẻ “sang trọng và đẳng cấp hơn”. Đây là bước đệm cho sự phát triển không ngừng của Lá Parfum trong tương lai. Lá Parfum luôn hướng đến việc xây dựng một thương hiệu nước hoa made in Vietnam không thua kém bất kỳ thương hiệu nước hoa cao cấp nào trên thế giới.

Đối với các khách hàng trung thành của Lá Parfum, những người đã quá quen thuộc với mẫu hộp thiết kế giản đơn và mẫu chai không cầu kì của size nước hoa 10 ml thì sự thay đổi này có thể nói sẽ đem lại những cảm xúc kinh ngạc pha lẫn lòng chút tự hào!

Vỏ hộp chính là sự thay đổi đầu tiên. Không còn đơn giản như “hộp đựng thỏi son”, chiếc hộp mới to hơn, cầu kì và sắc sảo hơn. Các đặc trưng của mùi nước hoa được đặc tả qua họa tiết từ cạnh hộp phía trái, tên mùi được in dập nổi ở chính diện, không cầu kì nhưng trang nhã và nổi bật tuyệt đối. Luôn hiện hữu ở vị trí hài hòa nhất trên chiếc hộp chính là dòng chữ làm nên thương hiệu Lá Parfum “The perfume made in Vietnam”.

Khác với hơi hướng tối giản, trơn, nhãn dán đơn điệu của thiết kế cũ, vỏ chai mới chứa đựng sự tinh xảo trên từng đường nét, tạo hình chữ nhật, mang lại cảm giác tuy mảnh khảnh nhưng vô cùng cứng cáp. Vỏ chai trong suốt và nhãn dán dựa theo họa tiết hộp, giúp lọ nước hoa giữ được nguyên vẹn cái hồn và sự đặc trưng vốn có.

Nhìn tổng thể, vỏ hộp được thiết kế với các họa tiết nhất quán với size 30ml, đảm bảo được sự đồng nhất của thương hiệu Lá Parfum nói chung và mùi nước hoa, size 10ml nói riêng.

Có thể nói diện mạo mới lần này không đơn thuần chỉ mang tính hình thức, nó còn mang một ý nghĩa cải tiến vượt bậc, cho thấy tinh thần vươn lên, không ngừng phát triển, đổi mới bền vững của Lá Parfum. Với mục đích cuối cùng là mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, và đây sẽ là tiền đề tuyệt vời để đưa thương hiệu Việt lên bản đồ thế giới trong tương lai không xa!

Size 10ml với diện mạo mới hiện đang được bán tại Showroom 88 Mạc Thị Bưởi Q1 và Cửa hàng Lá House Tầng 2 (Lầu 1) Crescent Mall Q7! Hãy đến trải nghiệm và chọn ngay cho mình mùi hương ưng ý nhất nhé!