1
Bạn cần hỗ trợ?

Lá House

THEO BÁO NGƯỜI ĐƯA TIN: LÁ HOUSE CHUNG TAY BẢO VỆ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG, ĐẦY LÙI VIRUS CORONA
Feb, 10 2020

Trước diễn biến bất thường của dịch bệnh Corona tại Việt Nam, thương hiệu mỹ phẩm Lá House thực hiện chương trình tặng khách hàng chai gel rửa tay sạch khuẩn.

Theo đó, khách hàng chỉ cần phụ phí bao bì, Lá House tặng chai gel rửa tay sạch khuẩn, an toàn với công thức đạt 70 độ cồn, dưỡng mềm da tay. Vì số lượng có hạn nên giới hạn số lượng tặng. Cụ thể, tối đa 2 chai/người; Phụ phí bao bì: 8.000 VNĐ/chai 100ml.

Truyền thông - Lá House chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng, đẩy lùi virus Corona

Lá House chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng, đẩy lùi virus Corona

Để đăng ký nhận Gel rửa tay, khách hàng hãy comment cho Lá House dưới bài post này (https://www.facebook.com/535984843133563/posts/2911289812269709/) theo cú pháp sau: Số lượng bạn muốn đăng ký, tên – số điện thoại – địa chỉ người nhận.

Chương trình đồng hành của thương hiệu mỹ phẩm Lá House sẽ kết thúc khi hết số lượng gel rửa tay sạch khuẩn.

Trước đó, vào chiều tối ngày 5/2 vừa qua, tại cửa hàng số 88 Mạc Thị Bưởi, Q.1, TP.HCM, hàng trăm người dân đã xếp hàng chờ đến lượt nhận gel.

Truyền thông - Lá House chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng, đẩy lùi virus Corona (Hình 2).

Hàng trăm người dân đã xếp hàng chờ đến lượt nhận chai gel rửa tay sạch khuẩn

Do lương bao bì không đủ đáp ứng nhu cầu quá lớn của người dân, Lá House đã phải tạm ngừng chương trình và sẽ phát lại vào tuần kế tiếp.

Hiện chương trình này đang rất được sự ủng hộ nhiệt tình của người dân.

Truyền thông - Lá House chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng, đẩy lùi virus Corona (Hình 3).

Hình ảnh mọi người ý thức xếp hàng nhận gel một cách văn minh làm cho đợt ra quân phát gel của Lá House được diễn ra nhanh và không phải chờ đợi lâu.

Nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/la-house-chung-tay-bao-ve-suc-khoe-cong-dong-day-lui-virus-corona-a465111.html?utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&zarsrc=30