PHÂN BIỆT TÓC RỤNG SINH LÝ VÀ TÓC RỤNG BỆNH LÝ

Đăng bởi Phạm Nguyễn Kim Duyên vào lúc 04.09.2022

Thế nào là tóc rụng sinh lý?

Rụng tóc sinh lý tức là tóc rụng theo vòng đời. Tóc mọc lên, phát triển dài ra rồi theo thời gian sẽ già yếu và rụng đi. Sau khi tóc rụng đi thì lớp tóc mới được sinh ra để thay thế cho tóc cũ. Và theo các nhà nghiên cứu thì nếu mỗi ngày bạn rụng trung bình khoảng vài chục đến 100 sợi là dấu hiệu hoàn toàn bình thường và không có gì đáng lo ngại.

Do đó, nếu bạn quá lo lắng vì vấn đề tóc rụng thì hãy kiểm tra xem mỗi ngày có rụng vượt quá con số đó hay không. Nếu không thì bạn cứ yên tâm, đừng quá lo lắng, đôi khi lo lắng gây căng thẳng cũng khiến tóc rụng nhiều hơn đấy.

Tóc rụng bệnh lý biểu hiện ra sao?

- Tóc rụng quá 100 sợi mỗi ngày và rụng liên tục trong thời gian dài. Dấu hiệu dễ nhận biết mỗi khi gội đầu hoặc chải đầu thì tóc rụng từng nhúm một. Hoặc khi tóc khô, bạn đưa tay vuốt tóc thì tóc cũng rụng nhiều và vướng vào các kẽ tay.

- Tóc rụng nhưng không mọc lại. Cho dù tóc rụng ít hay nhiều nhưng bạn có cảm giác tóc không hề mọc lại, bằng chứng rõ nhất là tóc bạn ngày càng ít đi. Đặc biệt, khi xem da đầu bạn sẽ thấy rất ít tóc con được mọc lên.

- Tóc rụng tập trung từng mảng. Tóc chỉ rụng ở một vị trí nào đó và cũng rất ít khi mọc lại. Nếu gặp tình trạng này thì chỉ sau một thời gian ngắn da đầu bạn sẽ bị lộ ra ở vị trí tóc rụng.

- Tóc con mọc lên rất yếu và mảnh có khi xoăn tít. Điều này chứng tỏ cơ thể bạn đang thiếu dưỡng chất nên không thể nuôi dưỡng sợi tóc khỏe mạnh. Để khắc phục thì bạn nên gặp bác sĩ để biết cần phải bổ sung dưỡng chất gì tốt cho tóc hơn.

- Tóc rụng kèm theo da dầu bị bong tróc, ngứa ngáy hoặc có nhiều vết hồng ban. Đây có thể là tình trạng rụng tóc do nấm da đầu nên cũng cần đi khám da liễu ngay để ngăn rụng tóc hiệu quả.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra rụng tóc bất thường như căng thẳng quá mức, nấm da đầu, rối loạn nội tiết tố, suy dinh dưỡng, suy giảm tuyến giáp... Do đó, khi phát hiện tóc rụng bất thường thì bạn cần đi khám ngay lập tức để bác sĩ tìm ra đúng nguyên nhân và kịp thời chữa trị nhé.

Dùng TONIC - Serum ngăn ngừa rụng tóc hằng ngày để nuôi dưỡng tóc từ sâu bên: Với chiết xuất từ Mía, Chanh, Táo tham gia trực tiếp vào quá trình tẩy tế bào chết tự nhiên thông qua hoạt động của Axit A-Hydroxy, thúc đẩy tái tạo tế bào trên da đầu cho sợi tóc trở nên dày hơn.

Ngoài ra, Serum Ngăn ngừa Rụng Tóc TONIC mang cho bạn các hiệu quả:

- Thúc đẩy giai đoạn phát triển của tóc

- Chống Lão Hoá tế bào Tóc - Da Đầu

- Cải thiện Tim Tóc (Papilla) - Làm dày tóc mỏng, tóc bạc màu

- Kháng viêm da đầu - Ngăn ngừa hình thành Gàu

Serum ngăn ngừa rụng tóc TONIC đạt hiệu quả giảm rụng tóc thấy rõ ngay sau 24h sử dụng. 98% khách hàng cho biết tình trạng hư tổn của tóc và da đầu được phục hồi nhanh chóng, tóc mọc lại nhanh, chắc khỏe, óng mượt chỉ từ 3 tuần sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng TONIC

Gội đầu để làm sạch tóc và da đầu. Sau khi làm khô tóc, rẽ đường ngôi của tóc ra và nhỏ TONIC trực tiếp lên sát da đầu, vùng chân tóc, đồng thời dùng các đầu ngón tay mát - xa nhẹ nhàng cho Serum được hấp thụ hoàn toàn. Để khô da đầu và theo dõi hiệu quả của sản phẩm.

TONIC hy vọng rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có cách chăm sóc và bảo vệ tóc chắc khỏe hơn. Hãy liên hệ với TONIC theo link: m.me//lahouse2013 để được tư vấn chi tiết nhé! 

Bạn đang xem: PHÂN BIỆT TÓC RỤNG SINH LÝ VÀ TÓC RỤNG BỆNH LÝ
Bài trước Bài sau
popup

Quantity:

Total:

article