5 cách để có mái tóc mềm mượt vào mùa đông

Đăng bởi Dung MKT 4/2023 vào lúc 04.12.2023
Thời tiết khô lạnh của mùa đông không những làm ảnh hưởng đến da mà còn khiến cho mái tóc và da đầu của bạn trở nên khô xơ, gãy rụng nhiều hơn các thời điểm khác trong năm. Do vậy bạn cũng cần bí quyết riêng để chăm sóc tóc vào mùa cuối năm này nhé! 

1. Tăng cường độ ẩm cho tóc 

Việc giữ độ ẩm cho tóc là điều rất cần thiết trong mùa đông nhằm hạn chế tóc không bị khô xơ. Tùy thuộc vào tình trạng da đầu của bạn mà chọn dầu gội và dầu xả có độ tinh chất dưỡng ẩm phù hợp. Ngoài ra bạn cũng nên bổ sung thêm xịt dưỡng tóc giàu chất dưỡng ẩm hay sử dụng tinh dầu dưỡng tóc có chứa thành phần tự nhiên.

Tham khảo ngay SERUM NGĂN NGỪA RỤNG TÓC HAIR RECOVERY ngay nhé! 

Serum hoạt động theo cơ chế tác động trực tiếp vào nang tóc, nhờ đó cải thiện tình trạng rụng tóc rất nhanh, chỉ sau 24h sử dụng. Công thức tối ưu cải thiện tim tóc (Papilla) cải thiện tóc mỏng, thưa, sợi tóc yếu. Tim tóc khỏe mạnh giúp tóc tái mọc nhanh hơn, sợi tóc chắc và khỏe hơn thấy rõ. Bạn bị rụng tóc, tóc xơ yếu - hãy thử Tonic! Hiệu quả thấy được ngay sau lần đầu tiên, tóc giảm rụng chỉ sau 24h. 98% người dùng cho biết tình trạng hư tổn của tóc, tóc mọc lại nhanh và da đầu được khắc phục chỉ với 3 tuần sử dụng nhờ vào các tinh chất tác động trực tiếp vào nang tóc.

2. Đội nón để bảo vệ tóc trước cái lạnh 

Bên cạnh việc là một phụ kiện tuyệt vời hoàn hảo cho mọi thời điểm trong năm, nón hoặc khăn còn bảo vệ tóc bạn khỏi nhiệt độ lạnh giá bên ngoài và giúp tóc không bị khô và mất nước. Vì vậy, hãy đội một chiếc nón khi ra ngoài.

3. Sử dụng máy tạo độ ẩm tại nhà

Thời tiết lạnh có xu hướng làm khô tóc bạn nên sử dụng máy tạo độ ẩm. Không khí ẩm hơn sẽ không chỉ có lợi cho tóc mà còn có lợi cho mũi của bạn.

4. Thường xuyên cắt bỏ phần tóc bị chẻ ngọn

Khi tóc bị chẻ ngọn đồng nghĩa với việc mái tóc đang bị tổn thương ở ngọn tóc hay chân tóc. Bạn nên cắt bỏ phần tóc này làm cho tóc trông đẹp hơn.

5. Hạn chế tắm nước nóng

Không chỉ hơi nóng từ vòi hoa sen sẽ làm khô da đầu của bạn, mà ngược lại với hơi lạnh bên ngoài khiến hơi ẩm nhanh chóng bị phân tán và tóc của bạn trở nên khô và kém óng ả hơn.

Một mái tóc chắc khỏe, suôn mượt luôn là điều mong ước của phái đẹp. Hãy thử áp dụng những cách chăm sóc tóc trong mùa đông trên đây để sở hữu mái tóc khỏe đẹp, suôn mượt góp phần duy trì vẻ xinh tươi của bản thân nhé!

Bạn đang xem: 5 cách để có mái tóc mềm mượt vào mùa đông
Bài trước Bài sau
popup

Quantity:

Total:

article