CẨM NANG CHĂM SÓC TÓC CHO NÀNG

Đăng bởi Dung MKT 4/2023 vào lúc 06.11.2023
Ai mà lại không muốn có mái tóc bồng bềnh, suôn mượt và chắc khỏe cơ chứ! Nhưng môi trường ô nhiễm, stress căng thẳng kéo dài, thay đổi nội tiết tố, sau sinh,... tất cả những nguyên nhân đó tác động rất lớn đến tóc, khiến tình trạng gãy rụng, tóc thưa mỏng dần, chân tóc yếu,... Nỗi khổ kéo dài dai dẳng khiến Nàng vô cùng mệt mỏi! Vậy thì hãy để TONIC giúp Nàng nhé! Nắm nằm lòng ngay cẩm nang chăm sóc tóc để nhanh chóng phục hồi và lấy lại mái tóc bồng bềnh chắc khỏe nhé!
 
1. THAY ĐỔI CHẾ ĐỘ SINH HOẠT
 
Sinh hoạt điều độ, ăn uống đầy đủ chất và ngủ đúng giờ. Một cơ thể khỏe mạnh từ bên trong thì chắc chắn sẽ thấy rõ các biểu hiện ra ngoài như da dẻ hồng hào đầy sức sống, giảm rụng tóc. Thay đổi chế độ sinh hoạt Nàng nhé!

2. TẤY TẾ BÀO CHẾT CHO DA ĐẦU
 
Thường thì rất ít Nàng quan tâm đến việc này! Nàng ơi da đầu cũng giống như da mặt vậy, chúng ta phải tẩy tế bào chết thì mới dễ hấp thu được dưỡng chất, tóc mới được nuôi dưỡng chắc khỏe hơn. Nên định kì tẩy tế bào chết 1 tuần 1 lần nhé!
 
3. DÙNG SERUM NGĂN NGỪA RỤNG TÓC HAIR RECOVERY 
 
Serum đặc trị rụng tóc được 98% khách hàng cho biết tình trạng hư tổn của tóc và da đầu được phục hồi nhanh chóng, tóc mọc lại nhanh, chắc khỏe, óng mượt chỉ từ 3 tuần sử dụng. Ngoài ra em này còn giúp những bạn có mái tóc mỏng, tóc bị chẻ ngọn hay da đầu bị gàu,... không còn gặp phải những lo lắng ấy nữa. Thành phần Axit - A Hydroxy và các chiết xuất từ thực vật có tác dụng cải thiện cấu trúc tóc, tim tóc, làm dày tóc mỏng, mật độ tái mọc tóc nhanh đồng thời kéo dài chu kỳ tăng trưởng của sợi tóc, kháng viêm da đầu và chống lão hoá tế bào tóc, chống bạc tóc rất hiệu quả.
Sản phẩm với nguồn nguyên liệu là các chất chiết xuất từ Mía, Táo, protein sữa được nhập khẩu chính ngạch từ Pháp và Thụy Sỹ... được sự chấp thuận của Bộ Y tế. An toàn với mẹ bầu và sau sinh. 

 

 
Bạn đang xem: CẨM NANG CHĂM SÓC TÓC CHO NÀNG
Bài trước Bài sau
popup

Quantity:

Total:

article