LÁ PARFUM RA MẮT NƯỚC HOA HÀ NỘI

Đăng bởi Dung MKT 4/2023 vào lúc 18.12.2023

Đối với LÁ việc tạo nên một sản phẩm nước hoa mang tên địa danh có rất nhiều ý nghĩa. Nước hoa địa danh được tạo nên bởi tình yêu Việt Nam, yêu đất nước và mong muốn quảng bá đến du khách quốc tế. Chính vì lẽ đó mà dòng nước hoa địa danh luôn được LÁ chú trọng, ấp ủ rất nhiều cho đến khi thật vừa ý mới ra mắt Khách hàng.

Nếu như SÀI GÒN là nốt hương địa danh đầu tiên, góp nhặt những gì thân thương và gần gũi nhất thì HÀ NỘI lại là nốt hương mang sự nhớ thương về vùng đất thủ đô. 

HÀ NỘI - THƯƠNG NHỚ THỦ ĐÔ!

HÀ NỘI là nơi trái tim của Việt Nam, là thủ đô của Đất Nước, vì lẽ đó mà đối với LÁ, HÀ NỘI có gì đó thật ấm áp, cổ kính nhưng cũng đầy lãng mạn! Bạn có tò mò “Mùi hương nào sẽ gợi nhớ đến Hà Nội?”. Hãy cùng LÁ đón chào nốt hương mới tiếp nối Series Nước hoa địa danh của LÁ nhé! 

HÀ NỘI - HƯƠNG THƠM TỪ VÙNG ĐẤT NGHÌN NĂM VĂN HIẾN

LÁ Parfum đã “lý giải” Hà Nội theo cách riêng của mình, chọn hương ngọt-ấm làm chủ đạo. “Hà Nội” của Lá Parfum gợi nhớ đến cảm giác dạo bước giữa thủ đô đầy cổ kính, ấm áp và trong gió thoang thoảng hương hoa Sữa.

Mở đầu bằng lớp hương tươi mát, thoáng nhẹ qua của Dưa Hấu và Dứa dẫn dắt bạn đến bí mật được ẩn giấu bên trong tầng hương thứ hai - Hương thơm ngào ngạt đến kì lạ!

Lớp hương thơm ngào ngạt pha lẫn chút béo ngậy của Dừa, Kẹo Praline khiến bạn dễ dàng liên tưởng đến hương hoa sữa thơm ngát không lẫn vào đâu được của Hà Nội mấy độ mùa hoa sữa về. Thêm vị Vanilla ngọt lịm, thơm lừng làm dậy nên mùi hương của “Hà Nội”. Và cuối cùng, Hoắc Hương với vị thảo mộc giúp cân bằng hoàn hảo hương vị ngọt ngào, mang đến một Hà Nội vừa cổ kính vừa thân thương.

3 Tầng hương của Hà Nội:

Hương đầu: Dưa Hấu, Dứa

Hương Giữa: Nước Dừa, Kẹo Praline

Hương cuối: Vanilla, Hoắc Hương

GIÁ BÁN

Nước hoa HÀ NỘI 10ml: 285,000 VNĐ

Nước Hoa HÀ NỘI 30ml: 695,000 VNĐ

Bạn đang xem: LÁ PARFUM RA MẮT NƯỚC HOA HÀ NỘI
Bài trước Bài sau
popup

Quantity:

Total:

article