LONG DIÊN HƯƠNG - MÓN QUÀ XA XỈ ĐẾN TỪ ĐẠI DƯƠNG

Đăng bởi Dung MKT 4/2023 vào lúc 10.07.2024

Long Diên Hương hay còn được gọi là Ambergris, là một chất được hình thành từ hệ thống tiêu hóa của cá nhà táng. Loài cá này khi ăn những con mực nang khổng lồ thì cái mai trong thân mực chịu tác động bởi dịch mật tiết ra từ ống mật. Sau đó một số phản ứng hóa học của dịch mật sẽ khiến mai mực trở thành một chất dẻo nhầy nhưng không tiêu hóa được. Đến khi chất dẻo tích tụ thành khối lớn, theo phản xạ nhu động ruột, cá nhà táng sẽ nôn nó ra.

Khi mới được thải ra ngoài, chúng là một khối mềm có màu trắng hoặc xám, mùi khó ngửi do ở trong hệ tiêu hóa đã lâu. Sau một thời gian dài, có thể tính bằng năm, trôi nổi trên biển và chịu tác động của môi trường cùng thời tiết thì chúng sẽ cứng lại như sáp, có màu trắng, vàng, xám hoặc xám đen với hương thơm rất kỳ lạ bao gồm có mùi đất, mùi biển và mùi của động vật.

LONG DIÊN HƯƠNG CÓ MÙI NHƯ THẾ NÀO

Long Diên Hương mang trong mình mùi hương rất dễ chịu, quyến rũ và đặc biệt khiến người sở hữu nó trở nên bí ẩn đến hớp hồn. Bên cạnh đó, nó còn có vai trò ổn định mùi, giúp các mùi hương khác trong nước hoa lưu lại lâu hơn. Lý do là bởi bên trong Long Diên Hương có chứa một loại hóa chất đặc biệt tên Ambrein.

LONG DIÊN HƯƠNG TRONG ĐIỀU CHẾ NƯỚC HOA

Như đã nói ở trên, Long Diên Hương còn được gọi là trầm hương của biển khơi bởi chúng chứa Ambrein - một loại hóa chất đặc biệt có vai trò ổn định mùi, giúp các mùi hương khác trong nước hoa lưu được lâu hơn. Chính vì thế, những nhà sáng chế nước hoa và người chơi nước hoa sành sỏi luôn săn đón và khao khát chúng.

Thế nhưng giá trị đặc biệt của Long Diên Hương lại nằm ở bên trong. Long Diên Hương có cấu tạo như cái bọc gồm 20 -30 hợp chất. Mỗi loại có mùi hương riêng biệt. Mùi của Long Diên Hương rất mạnh, do đó chỉ được sử dụng trong các loại nước hoa đắt tiền. Đó là lý do mà các dòng nước hoa giá mềm bắt buộc phải sử dụng Long Diên Hương tổng hợp. Chỉ còn một số những nước hoa đắt tiền nhất, cao cấp nhất mới chứa Long Diên Hương tự nhiên.

Tại LÁ Parfum, Long Diên Hương cũng là nguyên liệu đắt tiền được sử dụng trong nước hoa BLUE mang lại hương thanh mát, tươi trẻ, khỏe khoắn cùng ĐỘ LƯU HƯƠNG BỀN BỈ SUỐT CẢ NGÀY sẽ cho bạn những trải nghiệm mùi hương tuyệt vời và đẳng cấp nhất.

 

Bạn đang xem: LONG DIÊN HƯƠNG - MÓN QUÀ XA XỈ ĐẾN TỪ ĐẠI DƯƠNG
Bài trước Bài sau
popup

Quantity:

Total:

article