5 LÝ DO NÊN CHỌN LÁ PARFUM LÀM QUÀ TẶNG TRONG CÁC DỊP ĐẶC BIỆT

Đăng bởi Dung MKT 4/2023 vào lúc 23.10.2023

Nước hoa là món quà tuyệt vời để bạn gởi trao yêu thương và cũng là một món quà sang trọng, ý nghĩa để có thể mang tặng cho bất cứ ai: người yêu, người thân, đối tác, khách hàng,... Sau đây là những lý do thuyết phục bạn nên chọn Lá Parfum làm quà tặng trong các dịp đặc biệt nè!

1. Đa dạng mùi hương 

Mùi hương của LÁ Parfum hợp xu hướng thế giới, dành cho nam, nữ và cả unisex nên rất dễ sử dụng, không kén người dùng. Bạn có thể sử dụng LÁ Parfum trong các hoạt động thường ngày như học tập, làm việc hay các buổi hẹn hò, bữa tiệc tối… Vào cả 4 mùa Xuân - Hạ - Thu - Đông, LÁ đều có những mùi hương phù hợp cho riêng bạn.

2. Nước hoa Việt Nam - Chất lượng hàng hiệu 

Là dòng nước hoa Việt sở hữu chất lượng quốc tế. Các dòng nước hoa từ LÁ Parfum đều được chiết xuất từ các nguồn nguyên liệu nhập khẩu chính ngạch 100% Châu Âu, có cùng nhà cung cấp với các thương hiệu nước hoa tên tuổi trên thế giới, được Bộ Y Tế cấp phép. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc an toàn của các thành phần điều chế nên LÁ Parfum.

3. Độ lưu hương bền bỉ

Độ lưu hương của nước hoa lên đến hơn 12 GIỜ. Có thể nói ngoài mùi hương thì độ bền hương chính là linh hồn của một chai nước hoa. Hơn 12 GIỜ là một con số ấn tượng khiến nhiều khách hàng hài lòng và gắn bó lâu dài với LÁ Parfum, đồng thời giới thiệu cho bạn bè mình.

4. Giá thành phải chăng so với chất lượng

LÁ Parfum ra đời với một ấp ủ lan tỏa nền văn hóa hương thơm đến cho cộng đồng và nối gần hơn những mùi hương đến với mọi người trong nhiều hoạt động của cuộc sống hằng ngày, khi bấy lâu đó vẫn là dòng sản phẩm đẳng cấp chỉ dành cho giới thượng lưu. Cùng với đó, LÁ Parfum nhập khẩu nguyên liệu và sản xuất ngay tại nhà máy ở Việt Nam nên có giá thành phải chăng hơn các thương hiệu khác.

5. Cuối cùng, nước hoa là món quà tinh tế, sang trọng

Ý nghĩa của món quà này còn nằm ở chỗ nó sẽ nâng tầm giá trị của người nhận, mang đến cho họ một mùi hương là mang đến cho họ một trải nghiệm mới để mỗi ngày luôn thơm, luôn tự tin và đầy năng lượng tích cực mỗi ngày.

Bạn đang xem: 5 LÝ DO NÊN CHỌN LÁ PARFUM LÀM QUÀ TẶNG TRONG CÁC DỊP ĐẶC BIỆT
Bài trước Bài sau
popup

Quantity:

Total:

article