PROTEIN SỮA GIÚP ÍCH GÌ CHO TÓC?

Đăng bởi Dung MKT 4/2023 vào lúc 13.05.2024

Sữa chứa các loại vitamin và dưỡng chất có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của tóc. Bên cạnh đó, sử dụng sữa thường xuyên sẽ giảm thiểu tình trạng rụng tóc. Đọc bài viết để hiểu rõ hơn tại sao sữa lại lợi ích tuyệt vời như vậy nhé!

Cấu tạo của tóc

Tóc có 2 phần chính là nang tóc bên dưới da đầu điều khiển sự tăng trưởng tóc và sợi tóc ở trên bề mặt bao gồm cả tế bào da chết. Sợi tóc chủ yếu được tạo nên từ protein nhưng có chứa keratin và các chuỗi axit amin.

Thành phần của sữa

Sữa có nhiều vitamin như canxi, protein, vitamin D, A và B... tất cả đều có tác dụng giúp tóc khỏe mạnh và cải thiện làn da.

Protein

Có vai trò cấu thành sợi tóc nên protein là yếu tố cần thiết để có mái tóc khỏe mạnh. Vì thế, quá ít protein trong chế độ ăn uống hàng ngày có thể khiến tóc mỏng hoặc gãy trong chu kỳ phát triển. Protein trong sữa đậu nành cũng rất hữu ích với việc kích thích tăng trưởng tóc.

Canxi

Được bổ sung đầy đủ canxi rất quan trọng đối với quá trình hình thành keratin, một giai đoạn trong sự phát triển của tóc. Cơ thể hấp thu canxi và sản xuất keratin, một trong những thành phần chính của da, tóc và móng tay.

Vitamin nhóm B

Sữa có chứa các vitamin B như B6, B12 và biotin. Trong đó, biotin sản xuất keratin, B6 và B12 giúp tóc phát triển khỏe mạnh.

Vitamin A và D

Các nang tóc có thể sản xuất thừa bã nhờn và cản trở sự phát triển của tóc. Vì vậy, bạn cần bổ sung vitamin A để kiểm soát tình trạng tiết bã nhờn trên da đầu.

Bên cạnh đó, rụng tóc là một trong những dấu hiệu của sự thiếu hụt vitamin D, đặc biệt là ở nam giới cón ít tuổi.

Serum Ngăn Ngừa Rụng Tóc TONIC 

Chứa thành phần Protein Sữa và các thành phần nhập khẩu từ Châu Âu, được sự chấp thuận của Bộ Y tế. Sản phẩm an toàn cho bà mẹ mang thai và cho con bú. Serum trực tiếp thấm sâu vào chân tóc, phục hồi những nang tóc đang bị hư tổn, cung cấp dinh dưỡng nuôi nang tóc khỏe và có khả năng tự dưỡng ngọn tóc mang lại một mái tóc chắc – khỏe. Đồng thời, Serum giúp đẩy nhanh quá trình tự rụng những nang tóc đã teo, kích thích những nang tóc mới phát triển nhanh hơn, tạo tiền đề cho sợi tóc mới mọc lên một cách khỏe khoắn.

Bạn đang xem: PROTEIN SỮA GIÚP ÍCH GÌ CHO TÓC?
Bài trước Bài sau
popup

Quantity:

Total:

article